Ocean's Eleven …

[size=8][red] ด่วนครับ :) คุณผู้อ่านท่านใดชื่อ Vichet (ไม่บอกนามสกุลอะนะ แต่ใช้ email ของ ares1.com น่าจะอยู่ California ชะมะ… อิอิอิ) กรุณา run antivirus โปรแกรมบนเครื่องของท่านด่วนครับ trojan virus ในเครื่องของท่านเพิ่งจะทำการส่งตัวมันเองมาให้ผมเมื่อไม่นานมานี้เอง … เป็นไวรัสชื่อ “I-Worm.BadtransII”:http://www.viruslist.com/eng/viruslist.asp?id=4310&key=00001000130000100112 หรืออีกชื่อหนึ่งก็ “W32/Badtrans.b@MM”:http://vil.mcafee.com/dispVirus.asp?virus_k=99069 ไม่จัดว่าเป็นไวรัสที่ร้ายแรงครับ แต่เป็นไวรัสที่น่ารำคาญซะมากกว่า เพราะมันจะส่งตัวมันเองไปเรื่อย ๆ (แบบที่ผมได้มานี่แหละ) กรุณากำจัดมันเสียก่อนที่เพื่อนฝูงจะเลิกคบนะครับ .. :)[/red]

[color=#999999]อ้อ ขอบคุณสำหรับไวรัสนะครับ ตัวนี้ผมยังไม่มีเก็บเอาไว้เลย อิอิอิ[/color]

[blue] ข้อเตือนใจ พูดแล้วพูดอีก จนหูจะโดนปากกลืนกินไปหมดแล้ว (เนื่องจากปากจะฉีกไปถึงหู) … 1. ถ้าได้รับ email จากคนไม่รู้จักแล้วมี attachment .. อย่าเปิด ลบซะ

  1. ถ้าได้รับ email จากคนรู้จัก แต่มี attachment เป็น executable ทั้งหลาย (.exe, .com, .scr, .js, .vbs, .อะไรอีกอะ จำไม่ได้แล้ว) หรือ document บางประเภทที่มี macro อาศัยอยู่ (.doc, .xls, .powerpoint หนะ ดอทอะไรไม่รู้) แต่ไม่ได้นัดแนะกันเอาไว้ก่อน .. อย่าเปิด ลบซะ [color=#999999]ถ้าหากว่านัดกันไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่ไวรัสติดมา ก็ถือซะว่า “คุณซวย” ละกัน อย่าไปคิดว่าเพื่อนแกล้งเลย โต ๆ กันแล้ว![/color]

  2. สำหรับเพื่อนฝูงผู้หวังดี .. รูปโป๊ทั้งหลาย (.gif, .jpg.) ไม่มีไวรัสครับ .. เปิดได้ ตามสบาย แต่ไม่ต้องส่งมา ไม่ดู .. ขี้เกียจลบ

ขอบคุณ! :)[/blue]

** วันนี้ว่าจะไม่บ่น ก็บ่นจนได้ .. แย่จริง ๆ !!![/size]

เมื่อวานไปดู “Ocean’s Eleven”:http://oceans11.warnerbros.com/ มาครับ ที่มี George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, Andy Garcia ละก็ Julia Roberts (และอื่น ๆ) แสดงหนะ ก็โอเคอะนะครับ แค่ตอนต้น ๆ เรื่องผมเกือบหลับแค่นั้นแหละ อิอิอิ .. พอตอน “ใกล้ ๆ จะจบ” ค่อยดีขึ้นมาหน่อย ได้คิดนิดนึง :) .. พอกลับมาถึงบ้านก็ไปเปิด “Internet Movie Database”:http://www.imdb.com ดูก็เจอว่าหนังเรื่องนึ้เคยถูกสร้างมาแล้วครั้งนึงเมื่อปี “1960”:http://us.imdb.com/Title?0054135 คราวนั้นนำแสดงโดย..ไม่ใช่ใครที่ไหน.. The Rat Pack (Frank Sinatra, Dean Martin, Sammy Davis, Jr., Peter Lawford, etc.) นั่นเอง แต่สองเรื่องนี้ไม่เหมือนกันครับ plot คล้ายกันแบบห่าง ๆ แต่รายละเอียดต่างกันมากพอสมควร เอาเป็นว่าทั้งสองภาคมีตัวละครตัวเดียวกันอยู่คนเดียว คือ Danny Ocean (Clooney และ Sinatra) นอกนั้นไม่มีเลย … อย่างว่าหละครับ สมัยนั้น Bellagio, MGM ละก็ Mirage ยังไม่เกิดเลยมั้ง อิอิอิ

พอดูหนังเรื่องนี้จบละก็สงสัยอะครับ ว่าหนังสมัยนี้มันจะสร้างกันแบบ ไม่จบ หรือสร้างให้เป็นประเภทรอดูภาคสองกันหมดเลยเหรอ? ทำไมมันถึงได้ชอบทำแบบประเภท “ไปคิดต่อเอาเอง” กันจัง ดูแล้วหงุดหงิดอะนิ .. :) .. คือถ้าคิดต่อเอาแล้วมีเฉลยมันก็ดีอะนะ ไม่มีเฉลยแล้ว อารมณ์ค้าง .. ฮุ!

อ้อ ท้ายที่สุด หนังเรื่องนี้ PG-13 ครับ .. เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา ปัญญา และความคิดครับ … (ถ้าไม่หนุกก็อย่ามาว่ากันนา..)

เอาละ ๆ .. วันนี้วันอาทิตย์ เขียนมันสั้น ๆ แค่นี้แหละเนอะ

[size=8]— addition —

ลืม .. ไป vote กันมาหรือยังครับ สำหรับ “สุดยอด diary ในดวงใจ”:http://www.bannok.com/iday/M7.html ของคุณ ๆ หนะ .. ผมเอาของผมมาให้อ่านละกัน เผื่อคุณ ๆ ยังไม่เคยแวะไปเยี่ยมเยียนคนไหน จะได้ลองไปอ่านดูมั่ง

  1. DiaryAddict [url]http://www.diaryaddict.com[/url]
  2. Mink’s Diary [url]http://www.mthai.com/romance/diary[/url] กับ SaPolar [url]http://www.sapolar.com[/url] (มันบังเอิญ!)
  3. jetboat [url]http://www.storythai.com/diary/jetboat[/url] ..
  4. EEE [url]http://alleee.after2k.net[/url] (อันนี้ยังไม่ถึงปีชะมะ) กับ SpyGirl [url]http://spy.evilgodzilla.com[/url] ละก็ขาดไม่ได้ amoon[url]http://www.storythai.com/diary/amoon[/url] (ลำเอียงก็เอาว๊ะ มันเขียนสนุกดี .. อิอิอิ)
  5. อันนี้หนักใจ .. เอา eNui [url]http://www.nuistudio.com[/url] ละกัน ดูสะอาดเรียบร้อยดี (ถึงแม้จะเหลืองไปหน่อยก็ตามเหอะ)
  6. เหมือนข้อ 1 .. :)[/size]